AJISAI VIỆT NAM

 Công ty TNHH Ajisai Việt Nam được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 2013, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm lưu niệm, túi sách, khăn lụa và hệ thống nhà hàng Sushi và món ăn Việt Nam tại Hà NộiPhố cổ Hội An (Quảng Nam).

   Với nhiều mẫu mã hàng hóa đa dạng, nhiều món ăn mang đậm chất ẩm thực vùng miền, đội ngũ quản lí giàu kinh nghiệm, toàn thể nhân viên chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, Công ty TNHH Ajisai Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, những món ăn ngon lành, với giá cả hợp lý nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

   Hiện nay, chi nhánh chính của Công ty TNHH Ajisai Việt Nam nằm tọa lạc tại: số 12 Nhà Thờ, phố Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 


   Chi nhánh 2 nằm bên trong Khách sạn Sheraton: số 11 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội.   Chi nhánh mới mở của Công ty TNHH Ajisai Việt Nam được đặt tại Phố cổ Hội An: số 18 Nguyễn Thái Học, phường Minh An, thành phố Hội An. 

 

Quầy lưu niệm tầng 1 tại Ajisai Hội An

Burger Shop tại tầng 2 tại Ajisai Hội An

   Vào ngày 6/10/2016, Công ty TNHH Ajisai Việt Nam vừa chính thức khai trương cửa hàng mới tại Khách sạn Lotte Hà Nội. Cửa hàng Ajisai nằm ở tầng 1, sảnh B, số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Hân hạnh chào đón quý khách. 
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sự phục vụ chu đáo nhất và làm hài lòng dạ dày của thực khách, Công ty TNHH Ajisai Việt Nam của chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện mình qua từng thời điểm để tạo được niềm tin và lấy được sự tin tưởng của khách hàng.


Trang con (3): cafe khuyến mại Newpage